Bộ sản phẩm tăng chiều cao và cam kết của Midu MenaQ7

Trong bài viết này, Midu sẽ chia sẻ cho ba mẹ về bộ sản phẩm đã giúp cho hàng nghìn em bé đạt chiều cao như mong ước. Bởi qua những bài chia sẻ trước, Midu thường chia sẻ về định hướng về 5 dưỡng chất quan trọng cho việc phát triển chiều cao ở trẻ. Và có nhiều ba mẹ đã gửi câu hỏi về việc “Sử dụng các dưỡng chất này như thế nào?”. 

Bộ sản phẩm tăng chiều cao và cam kết của Midu MenaQ7
Bộ sản phẩm tăng chiều cao và cam kết của Midu MenaQ7

Sản phẩm Midu MenaQ7 180 mcg dạng ống

Đây là sản phẩm phù hợp dành cho trẻ từ 01 tuổi trở lên, cung cấp canxi không lắng đọng dạng Canxi Glucohetonat, đồng thời bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2, Arginine, Magie. Gi úp chuyển hóa và gắn cố định Canxi vào xương, đồng thời, tăng hormone tăng trưởng, từ đó, giúp cho con cao lớn vượt trội.

Sản phẩm Midu MenaQ7 180 mcg dạng ống
Sản phẩm Midu MenaQ7 180 mcg dạng ống

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng được cho phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú, phụ nữ trung niên, người già dự phòng loãng xương, hỗ trợ cho trường hợp gãy xương, những trường hợp hạ canxi máu như ung thư giáp

Sản phẩm Midu MenaQ7 360 mcg dạng viên

Nếu như sản phẩm Midu MenaQ7 180 mcg dạng ống phù hợp hết với tất cả các độ tuổi cần bổ sung canxi thì dòng Midu MenaQ7 360 mcg dạng viên là sản phẩm đặc biệt thúc đẩy tăng chiều cao dành cho lứa tuổi dậy thì và tiền dậy thì.

Sản phẩm Midu MenaQ7 360 mcg dạng viên
Sản phẩm Midu MenaQ7 360 mcg dạng viên

Không chỉ gia tăng hàm lượng Vitamin K2 dạng MK-7 mà canxi được sử dụng trong sản phẩm này còn là Canxi Trucal – Canxi sữa có hệ khoáng chất trùng với hệ khoáng chất của xương con người, có đến 23,5% – Tức là 149 mg canxi.

Ngoài ra, sản phẩm còn có Cartidyss chưa collagen típ 2 Glucosamin, Chorotine, Acid Hynaluronic giúp cho hệ cân cơ bao quanh xương chắc khỏe, để đảm bảo cơ thể vững chắc từ trong ra ngoài.

Sản phẩm Midu MenaQ7 DHA D3

Sản phẩm Midu MenaQ7 DHA D3
Sản phẩm Midu MenaQ7 DHA D3

Nếu với các bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh DHA để giúp con có được trí não phát triển tốt thì Midu MenaQ7 DHA D3 có hàm lượng DHA từ vi tảo sẽ là viên gạch tạo nên cấu trúc não với 300 mg DHA tinh khiết nồng độ 40%, 4500 mcg K2 và 80000 UI Vitamin D3. Bởi vậy, Midu MenaQ7 DHA D3 được ví như “Cánh cửa giúp khai mở trí tuệ, chiều cao và cân nặng cho trẻ” cũng như làm giảm quá trình lão hóa ở người già.

Sản phẩm Arginine AV

Là giải pháp hữu hiệu khi trẻ bị suy sinh dưỡng, thấp còi hoặc cần sự phát triển mạnh mẽ đặc biệt ở độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì.

Sản phẩm Arginine AV
Sản phẩm Arginine AV

Sở dĩ, Arginine giải quyết được tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ cũng như thúc đẩy được khả năng phát triển của trẻ trong giai đoạn dậy thì. Bởi Argine làm tăng nồng độ hormone tăng trưởng theo cả hai cơ chế: Trực tiếp và gián tiếp. Ở gan tạo ra IGFH 1 và GH giúp làm tăng tái tạo đầu sụn khớp tiếp hợp, mặt khác lại quay lại tuyến yên, tiết ra hormone tăng trưởng.

Lưu ý, đây là hormone tăng trưởng nội sinh, không ảnh hưởng đến nội tiết tố tăng trưởng sinh dục ở trẻ. Không những vậy, Argine AV còn được sử dụng như một liệu pháp điều trị nguy cơ lùn do dậy thì sớm. Trường hợp ba mẹ muốn thúc đẩy chiều cao của con thì có thể bổ sung thêm Magie B6 giúp cho xương dài.

Sản phẩm có tính cam kết cao đến mức độ. Công ty CP MenaQ7 đã cam kết: Nếu em bé nào trước tuổi tiền dậy thì dùng sản phẩm “Đúng – Đủ – Đều” theo định hướng chuẩn mà con trai không đạt 180 cm, con gái không đạt 165 cm thì Công ty đến gấp 10 lần – Bất chấp Gen. Đây là cam kết mà không có bất cứ Hãng dược phẩm nào dám đưa ra cho sản phẩm tăng chiều cao của mình.

Trẻ em muốn phát triển chiều cao vượt trội, không thể thiếu các dưỡng chất kể trên. Nếu ba mẹ muốn tìm hiểu kỹ hơn và biết được liều lượng đúng – đủ – đều cho con mình thì có thể liên hệ Hotline 0392588080 để được tư vấn miễn phí. Chúc các con có sức khỏe và vóc dáng như mong muốn.

Ba mẹ có thể tham khảo thêm chia sẻ của bác sĩ Phạm Thị Thanh Hiên tại link: https://www.youtube.com/watch?v=JfhtqIIkSLw

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.